BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHỐNG TRƠN ĐẾ GIÀY CỰC HIỆU QUẢ

Chắc có lẽ khi mua giày kể cả cho trẻ em hay người lớn thì mọi người đều quan tâm đến độ bám, chống trơn trượt của đế giày. Vì khi đi giày đế trơn có rất nhiều nguy hiểm như gây khó khăn cho việc đi lại, thậm chí còn dễ làm người dùng bị té ngã. Với những tác động ảnh hưởng xấu trên, việc tìm cách tăng ma sát cho đế giày là thiết yếu, giúp tất cả chúng ta cảm thấy tự tin hơn hơn. Cùng giaydep24h tìm hiểu các cách làm đế giày bớt trơn hơn nha. 

1. Sử dụng miếng dán đế giày chống trượt 

Đây là một sản phẩm hữu dụng giúp đôi giày của bạn tăng độ bám một cách hiệu quả và nhanh chóng. Những miếng dán đế giày chống trơn trượt sử dụng 1 lớp keo chuyên được dùng, không gây bết dính khi dùng mà ngược lại rất dễ chịu và thoải mái. 

Sử dụng miếng dán đế giày chống trượt

2. Sử dụng giấy nhám 

Bạn sử dụng trực tiếp giấy nhám chà lên bề mặt đế giày cho đến khi có cảm giác sần một chút. Với cách này, bạn nên chọn giấy nhám thô hơn là giấy nhám mịn để đạt được hiệu quả như mong đợi. Cách làm này phù hợp với những đôi giày mới, bởi đế giày còn trơn nhẵn, chưa có độ mòn. Lưu ý, với cách làm này cần thao tác nhẹ tay, không nên cọ xát quá mạnh vì hoàn toàn có thể khiến đế giày bị mòn quá nhiều, tác động ảnh hưởng tới chất lượng giày sau này . 

Sử dụng giấy nhám

3. Sử dụng dũa móng tay 

Bên cạnh giấy nhám thì một cây dũa móng tay cũng là 1 dụng cụ làm đế giày không trơn hiệu quả.  Bạn dùng dũa móng tay mài phần đế giày tiếp xúc trực tiếp với mặt đất để tạo độ bám cho đế giày . Nếu như bạn không có sẵn giấy nhám thì cứ thử ngay dũa móng tay nhé. 

Sử dụng dũa móng tay

Hу ᴠọng ᴄáᴄ ᴄáᴄh xử lý chống trơn trượt đế giày mà giaydep24h ᴠừa ᴄhia ѕẻ trên đâу ᴄó thể giúp íᴄh ᴄho ᴄáᴄ bạn. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua giày uy tín thì hãy đến ngay giaydep24h để được trải nghiệm về sản phẩm lẫn dịch vụ nhé.  

 

Hotline: 0982643578  

Địa chỉ: 1117 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

// fundiin