CÁC NÀNG CHÂN NGẮN CÓ NÊN MANG GIÀY ĐẾ XUỒNG?

Giày cao gót đế xuồng được các nàng chân ngắn yêu thích bởi chúng giúp tăng chiều cao. Một số đôi giày đế xuồng còn giúp các nàng dễ dàng tăng đến 10 cm mà không đem lại cảm giác khó chịu khi đi lại như đôi giày cao gót. Thời tiết hè cũng là lúc giày đế xuồng lên ngôi, đây sẽ là lựa chọn của hầu hết các nàng để tôn lên dáng của mình, nhưng một số nàng chân ngắn còn đang băn khoăn không biết chân ngắn có nên mang giày đế xuống không? Vậy thì hãy theo chân giaydep24h tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé.

1. Nhược điểm của giày đế xuồng

  • Vì sự đặc trưng trong thiết kế của đôi giày đế xuồng do phần đế khá thô
  • Dù tăng chiều cao đáng kể nhưng đôi giày này không giúp dáng chúng ta thanh thoát hơn so với những đôi giày cao gót và không thích hợp với những chiếc váy ngắn. 
  • Các nàng có bàn chân to rất khó để diện giày đế xuồng vì chúng sẽ khiến chân bạn càng to hơn.

Nhược điểm của giày đế xuồng

Các nàng chân ngắn KHÔNG NÊN mang giày đế xuồng nhé. Dù những đôi giày đế xuồng có tác dụng tốt trong việc cải thiện chiều cao nhưng chúng hoàn toàn không thích hợp với những nàng chân ngắn. Bởi vì kiểu dáng của chúng khá thô. Với các nàng chân ngắn mà lại hơi mũm mĩm một chút thì đôi giày đế xuồng thực sự là kẻ thù của các nàng khi mà chúng càng khiến các nàng trông mập và ngắn người hơn.

Nhược điểm của giày đế xuồng

2. Một số cách mix đồ với giày đế xuồng 

Nếu các bạn quá yêu thích mẫu giày đế xuồng và bất chấp việc chúng khá thô thì giaydep24h sẽ gợi ý cho các nàng cách mix đồ hiệu quả: 

  • Phối cùng váy maxi có độ dài đủ để che đi phần gót của đôi giày, lúc này các nàng vừa tăng được chiều cao lại không hề lo lắng đôi giày thô làm hỏng dáng của mình nữa. 
  • Nên chọn giày đế xuồng có thiết kế mũi nhọn sẽ che đi được nét thô của đôi giày và tạo hiệu ứng đôi chân thon họn hơn.

Một số cách mix đồ với giày đế xuồng

Hy vọng những chia sẻ trên mà giaydep24h ᴠừa trình bày sẽ giúp bạn nên chọn giày như thế nào để phù hợp với bản thân. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua giày uy tín thì hãy đến ngay giaydep24h để được trải nghiệm về sản phẩm lẫn dịch vụ nhé. 

Hotline: 0982643578 

Địa chỉ: 1117 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

// fundiin