GỢI Ý MỘT SỐ MẸO CHỌN VỚ ĐÚNG CÁCH

Vớ ngoài công dụng là giúp những người tập luyện thể thao giảm bớt mồ hôi chân thấm vào giày, cũng như đem lại cảm giác êm ái hơn khi vận động thì nó còn bảo vệ đôi chân của chúng ta khỏi những tác động nguy hiểm. Vớ là phụ kiện đi kèm gần như không thể thiếu của những đôi giày. Hiện nay, đã có nhiều thương hiệu thiết kế những mẫu vớ khác nhau phù hợp cho từng loại giày và từng hoạt động riêng biệt. Nhưng làm thế nào để chọn được vớ phù hợp cho đôi chân của mình, không phải ai cũng biết. Dưới đây là bài viết chia sẻ những mẹo chọn vớ đúng cách mà giaydep24h muốn bạn đọc tham khảo. 

1. Độ dài 

Tùy theo mục đích, trang phục và đôi giày bạn mang mà bạn có thể chọn vớ cổ ngắn, qua mắt cá chân, tới bắp đùi, ngang gối hoặc qua gối. Thông thường chúng ta sẽ chọn vớ cổ ngắn đi với giày lười, giày thể thao cổ thấp hoặc vớ cổ cao mix với giày cổ cao hoặc giày thể thao.

Độ dài

2. Chất liệu

Cotton là chất liệu dễ chịu, thoải mái nhất dành cho mọi đối tượng vì nó bắt nguồn từ tự nhiên và dễ hút mồ hôi, thoáng mát chân. Vì vậy, khi lựa chọn vớ, nên ưu tiên các chất liệu tốt như: sợi bông/cotton, len.... 

Chất liệu

3. Kích cỡ 

Nếu chọn vớ quá dài với kích cỡ bàn chân bạn, trông chúng sẽ rất luộm thuộm dù có kết hợp với những đôi giày đẹp nhất. Một đôi vớ vừa vặn với bạn sẽ có phần cổ nằm ôm gọn theo cổ chân. Hầu như mọi người đều sử dụng size trung bình vì nó phù hợp với hầu hết kích cỡ chân thông thường của chúng ta. 

Kích cỡ

Hy vọng những mẹo chọn vớ mà giaydep24h ᴠừa ᴄhia ѕẻ sẽ giúp bạn có thể chọn được đôi vớ phù hợp với chân và giày của bạn. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua giày uy tín thì hãy đến ngay giaydep24h để được trải nghiệm về sản phẩm lẫn dịch vụ nhé. 

 

Hotline: 0982643578 

Địa chỉ: 1117 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM