KINH NGHIỆM BẢO QUẢN GIÀY TRONG MÙA MƯA

Thời tiết này khiến nhiều người cảm thấy bối rối vì không biết phải bảo quản giày dép như thế nào, đặc biệt là những đôi giày thể thao khi gặp trời mưa. Nếu không biết cách làm khô và bảo quản, những đôi giày thể thao sẽ rất nhanh hỏng khi gặp mưa. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giaydep24h muốn chia sẻ để bạn có thể bảo quản giày của mình vào mùa mưa được tốt hơn.  

1. Sử dụng dung dịch xịt chống nước 

Bạn có thể trang bị một chai xịt chống nước cho đôi giày trước khi ra ngoài. Dù không gặp mưa thì dung dịch vẫn có thể bảo vệ đôi giày của mình khỏi những vết bẩn khác. Bởi vì dung dịch này tạo ra một màng nano bảo vệ cho lớp vải trên giày.

Sử dụng dung dịch xịt chống nước

2. Vệ sinh giày ướt ngay khi vừa đi mưa về

Đừng để đôi giày của bạn khô tự nhiên sau khi đi mưa. Vì chính nước mưa sẽ làm giày của bạn càng bị ẩm và có mùi hôi. Sau khi đi mưa về hãy nhanh chóng giặt giày với nước sạch và phơi khô chúng. Bạn nên phơi giày ở nơi khô ráo, thoáng mát hoặc có thể dùng máy quạt để giúp giày nhanh khô hơn. 

Vệ sinh giày ướt ngay khi vừa đi mưa về

3. Cất giày ở nơi khô ráo, thoáng mát 

Mùa mưa sẽ khiến độ ẩm tăng cao, nếu không chăm sóc giày đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng ẩm mốc và nhanh chóng xuống cấp. Vì vậy, nếu bạn không đi giày vào mùa mưa thì cũng nên nhớ để giày ở những nơi khô ráo, thoáng mát. 

Cất giày ở nơi khô ráo, thoáng mát

Hy vọng một vài mẹo nhỏ trên đây mà giaydep24h ᴠừa ᴄhia ѕẻ sẽ giúp bạn và những đôi giày của bạn vượt qua “những ngày giông bão” nhé.  Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua giày uy tín thì hãy đến ngay giaydep24h để được trải nghiệm về sản phẩm lẫn dịch vụ nhé. 

 

Hotline: 0982643578 

Địa chỉ: 1117 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

// fundiin