NHỮNG LƯU Ý KHI GIẶT GIÀY BẰNG MÁY

Máy giặt dần trở thành loại sản phẩm không thể thiếu trong nhà của chúng ta. Ngoài tính năng giặt quần áo thì bạn hoàn toàn có thể dùng máy giặt để giặt mền, gấu bông …. và cả giặt những đôi giày thể thao. Việc giặt giày bằng máy giặt có thể giúp giày của bạn được làm sạch nhanh chóng và tiện lợi mà không phải tốn thời gian. Ngoài ra, giặt bằng máy còn giúp cho giày được vắt khô hơn nhất là trong những ngày mưa bão như hiện nay. Tuy nhiên khi giặt giày cũng cần có một số lưu ý quan trọng tránh làm hỏng giày. Dưới đây là hướng dẫn giặt giày và các lưu ý mà giaydep24h muốn cùng bạn tham khảo.

Các bước giặt giày bằng máy đúng cách mà bạn cần biết:

Bước 1: Bạn cần vệ sinh sơ giày trước khi bỏ vào máy. 

Bước 2: Cho giày vào máy giặt và chọn chế độ giặt cũng như nhiệt độ giặt phù hợp. Bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ để hạn chế sự phai màu và chọn chu trình xả mạnh để loại bỏ toàn bộ xà phòng sau khi giặt. Bạn có thể chọn chế độ vắt nhẹ hoặc không vắt để tránh làm hư giày.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình giặt, bạn lấy giày ra khỏi máy và đem phơi ngoài không khí. 

 

Các bước giặt giày bằng máy đúng cách mà bạn cần biết

Một số lưu ý cần thiết khi giặt giày bằng máy:

  • Bạn không cho quá nhiều bột giặt khi giặt giành tránh giày bị tẩy phai màu hoặc làm giảm chất lượng chất liệu.  
  • Bạn không được giặt, sấy ở nhiệt độ cao hoặc chọn chế độ vắt mạnh vì điều này sẽ khiên giày bị bung keo.
  • Bạn nên sử dụng nước giặt thay cho bột giặt để hạn chế tình trạng bột giặt còn dính lại trên giày, đặc biệt là giày vải canvas. 

Một số lưu ý cần thiết khi giặt giày bằng máy

Hy vọng những lưu ý trên đây mà giaydep24h ᴠừa ᴄhia ѕẻ sẽ giúp bạn có thể giữ gìn và giặt giày theo đúng cách để giày luôn bền đẹp nha. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng mua giày uy tín thì hãy đến ngay giaydep24h để được trải nghiệm về sản phẩm lẫn dịch vụ nhé. 

 

Hotline: 0982643578 

Địa chỉ: 1117 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM