Giới thiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, nhu cầu mua sắm trang phục, phụ kiện, đặc biệt là giày dép càng được đề cao và coi trọng. Giờ đây, chúng ta không chỉ coi giày dép là phương tiện để di chuyển mà còn được coi như một phụ kiện để thể hiện cá tính và phong cách thời trang của bản thân. 
 
Ngoài ra, việc đi giày rất có ý nghĩa đối với con người ngay từ khi mới sinh. Đây cũng là lý do, vì sao con người hiện đại lại được khuyến cáo mang giày từ khi còn bé, nó không chỉ có lợi cho sức khỏe đôi chân, mà còn có ích cho sức khỏe tổng thể, chưa kể tác dụng làm đẹp đôi chân. 
 
Thấu hiểu những điều đó thương hiệu giaydep24h ra đời và trở thành đơn vị chuyên cung cấp các loại giày dép với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về những mẫu giày dép chất lượng, luôn cập nhật xu thế để cho ra mắt các mẫu giày dép với thiết kế sáng tạo, mới mẻ so với giá bán của sản phẩm. 
 
Còn về việc tại sao tên thương hiệu giày dép mà lại có con số 24h là vì giaydep24h có phương châm là sẽ luôn cố gắng nỗ lực để có thể hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, kể cả là tại cửa hàng hay online thì giaydep24h luôn phấn đấu cố gắng tư vấn và giải quyết những vấn đề hoặc thắc mắc của khách hàng trong khả năng và thời gian của mình. Theo mọi người thường nghĩ 24h là phục vụ 24/24 nhưng đối với giaydep24h thì ý nghĩa của con số 24h vừa thể hiện sự tận tình của đội ngũ luôn hết mình chăm sóc mọi thời gian để khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ, vừa muốn khách hàng hiểu rõ hơn 24h không nhất thiết phải phục vụ 24/24 mà quan trọng là những lúc khách hàng cần nhất thì giaydep24h sẽ luôn cố gắng có mặt để hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất có thể. 
 
Hiện tại, giaydep24h như thế giới giày thu nhỏ với đa dạng thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng, phong cách,….phù hợp cho nhiều đối tượng cả nam và nữ, từ nhỏ đến lớn, dù là gu công sở, bánh bèo hay cá tính. Tại đây bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên giaydep24h. Chúng tôi luộn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để có động lực phát triển hơn nửa. 
 
Tầm nhìn
- Giaydep24h ra đời với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giày dép uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
- Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi nỗ lực để đưa thương hiệu giaydep24h trở thành bạn đồng hành tin cậy của tất cả khách hàng. 
 
Sứ mệnh
- Giaydep24h đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng. 
- Đặt biệt luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. 
- Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công của cả hai bên. 
 
Do vậy, hãy kết nối với giaydep24h để sớm sở hữu được những mẫu giày ưng ý dành cho bản thân và người thân nhé. Chúng tôi tin rằng những gì mà hệ thống đang mang lại sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích khi chọn giaydep24h.
// fundiin